Ứng dụng giúp android bắt sóng Wifi 3G tốt hơn

15/05/2017 | 11:33 - Lượt xem: 920

 1. Faster Internet 2X

top-5-ung-dung-giup-android-bat-song-wifi-3g-tot-hon
Faster Internet 2X

Dùng được cho cả Android đã root hoặc chưa root, Faster Internet 2X giúp bạn tăng tốc độ kết nối Wifi, 3G và 4G gấp đôi. Ứng dụng này cực kì dễ sử dụng với giao diện đơn giản dễ hiểu. khi dùng bạn chỉ cần chọn Start hay Stop để tiến hành tăng tốc wifi hay ngừng tính năng này.

2. Internet Browser and Optimizer

top-5-ung-dung-giup-android-bat-song-wifi-3g-tot-hon-2

Ứng dụng Internet Browser and Optimizer giúp điện thoại Android của bạn tối ưu quá trình lướt web. Vì thế đẩy nhanh tốc độ duyệt web giúp trình duyệt mau chóng tải nội dung cần thiêt. Ngoài ra Internet Browser and Optimizer còn giúp Android bắt wifi mạnh hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn nhờ chức năng Dọn ứng dụng chạy ngầm, giải phóng Ram, bộ nhớ Cache và cải thiện DNS.

3. Connection Stabilizer Booster

top-5-ung-dung-giup-android-bat-song-wifi-3g-tot-hon-3

Ứng dụng này giúp thiết bị của bạn kết nối Wifi, 2G 3G ổn định, tối ưu và phân luồng dữ liệu. Qua đó bạn sẽ duyệt web nhanh hơn, Ngoài ra Connection Stabilizer Booster còn giúp giám sát và duy trì kết nối internet luôn thông suốt.

4. Fresh Network Signal Speed Booster

top-5-ung-dung-giup-android-bat-song-wifi-3g-tot-hon-4
Fresh Network Signal Speed Booster

Fresh Network Signal Speed Booster có Giao diện ứng dụng đơn giản, dễ hiểu. Nó có khả năng ghi nhớ các kết nồi theo vị trí sau đó tìm kiếm, phân tích và đánh giá kết nối hiện tại rồi tự động kết nối. Đảm bảo cho thiết bị không bị ngắt giữa chừng.

5. Signal Finder

top-5-ung-dung-giup-android-bat-song-wifi-3g-tot-hon-5

Xác định vị trí và tạo bản đồ Wifi cho người dùng chính là điểm mạnh của Signal Finder. Nó luôn ghi nhớ các kết nối đã truy câp sau đó tạo ra bản đồ riêng giúp tự động kết nối khi cần. Bạn có thể tạo widget riêng cho ứng dụng ra màn hình để tiện việc tắt mở.

Like
Tin tức khác