Tổng hợp các ứng dụng cơ bản cho android

13/05/2017 | 09:57 - Lượt xem: 499

Tổng hợp các ứng dụng cơ bản trên android giúp bạn tải và cài đặt nhanh nhất để tải ứng dụng mà không cần qua ch-play lằng nhằng phức tạp. Bạn có thể download các app miễn phí từ link trực tiếp dưới đây thuthuatandroid.top

ung-dung-co-ban-tren-android
ứng dụng cơ bản trên android

Hướng dẫn: File cài đặt chúng tôi cung cấp cho các bạn là file cài trực tiếp có định dạng file .apk. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Link Download

Dịch vụ Google Play services:  Tải Xuống

Facebook:  Tải Xuống

Facebook mesenger:  Tải Xuống

Tango: Tải Xuống

Youtube: Tải Xuống

Viber: Tải Xuống

Camera 360oTải Xuống

Zalo: Tải Xuống

Gõ tiếng Việt : Tải Xuống hoặc Labankey: Tải Xuống

Google Photo : Tải Xuống  Link phụ: Tải Xuống 

Mp3 Zing : Tải Xuống 

Phần mềm diệt virut : Tải Xuống  hoặc Tải Xuống 

Bạn hãy gửi lời nhắn vào mục liên hệ để chúng tôi cập nhật thêm apps theo yêu cầu nhé.

Sau khi tải xuống các bạn vào quản lý file => download => chọn file tên-app.apk để cài đặt. Nếu bạn tải qua safari thì vào File => safari => download.

Facebook vừa cập nhật thêm một số tính năng mới thú vị và tiếp tục tự làm mới mình ở khía cạnh tốc độ. Tải ngay mạng xã hội lớn nhất hành tinh này về máy để bắt đầu trải nghiệm các tính năng mới nhất này nhé.

Facebook Messenger đã có lựa chọn chat bằng cuộc gọi video giống như FaceTime từ giữa năm 2015 nhưng công ty giờ khuyến khích người dùng sử dụng video nhiều hơn trong ứng dụng của mình bằng cách giới thiệu 1 add-on gọn nhẹ trong giao diện chat, cho phép người dùng chia sẻ video ngay trong ứng dụng. Trên trang blog của mình, Facebook cho biết: “Gọi video vẫn tương đối mới và gần đây lại càng được dùng nhiều trong các sự kiện đặc biệt. Instant Video là tính năng phản ánh sự phổ biến của video, chúng tôi đơn giản chỉ muốn mang tới khả năng chia sẻ ngay trong thời gian thực vào mọi lúc”.

Like
Tin tức khác