Thay màn hình điện thoại iPhone 7 Plus đài loan lấy ngay

15/08/2017 | 10:32 - Lượt xem: 3532

Dòng điện thoại đài loan được biết đến như sản phẩm phổ thông với mẫu mã và hình thức đẹp. Điểm cộng cho nó là giá thành rẻ và đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc smartphone. 

 

ĐIỆN THOẠI CHẤT là đơn vị hàng đầu về phân phối sản phẩm điện thoại đài loan với phương châm ĐIỆN THOẠI CHẤT - GIÁ TỐT NHẤT, Shop luôn tận tình tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng. Với chế độ bảo hành chuyên nghiệp hiện nay chúng tôi đã có 2 điểm bảo hành sản phẩm ở Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh. Với những lỗi rơi vỡ màn hình, vỡ lưng hay chai pin bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng. Tùy từng sản phẩm mà giá thành linh kiện khác nhau, những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm của chúng tôi sẽ được miễn phí công thay thế. Điện Thoại Chất kính gửi quý khách hàng bảng báo giá thay thế linh kiện như sau:

 

  Còn bảo hành Hết bảo hành
Màn iPhone 7 Plus 750.000 850.000
Màn iPhone 7S Plus 800.000 900.000

 

Nếu các bạn có thắc mắc tại sao màn hình của điện thoại đài loan lại mắc thì shop cũng giải thích luôn. Màn hình điện thoại đài loan được đúc thành 1 khối không thể tách rời tức là gồm kính, cảm ứng, màn hình, phản quang... được ép thành 1 cụm. Khi cần thay là thay toàn bộ chứ không tách rời ra được.

Like
Tin tức khác