Sức bền khủng khiếp của Galaxy S5

22/04/2016 | 15:18 - Lượt xem: 794

Đầu tuần qua, Samsung vừa chia sẻ câu chuyện của một khách hàng là ông Bae yu-ryong (70 tuổi) - Giám đốc Trung tâm y tế Chungju (CJMC), tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc. Ông đã làm mất chiếc Galaxy S5 vào 9/2015 khi đang làm vườn và không thể tìm thấy do để chế độ im lặng.

7 tháng sau, ông vô tình tìm lại được chiếc Galaxy S5 bị rơi trước đó. Sau khi làm khô thiết bị và sạc, chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường như trước, dữ liệu của máy vẫn còn nguyên. Người chủ của thiết bị khá bất ngờ vì chiếc điện thoại của ông không bị hỏng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông Hàn Quốc.

Galaxy S5 hoat dong tot sau 7 thang that lac duoi mua tuyet hinh anh 1
Galaxy S5 có khả năng chống bụi, nước.

 

Samsung Galaxy S5 được phát hành 4/2014, là model đầu tiên của hãng có khả năng chống bụi và nước với chứng nhận IP 67, cho phép sản phẩm có thể sử dụng dưới nước ở độ sâu 1 m trong vòng 30 phút.

Để tránh điện thoại bị thất lạc như ông Bae, người dùng các thiết bị Android nên kích hoạt dịch vụ Android Device Manager. Điện thoại hay máy tính bảng khi rơi, mất sẽ phát âm báo để người dùng dễ dàng tìm được chúng. Ngoài ra, dịch vụ cũng cho phép chủ nhân của thiết bị định vị và xóa toàn bộ dữ liệu của máy.

Xem thêm samsung galaxy s7
Like
Tin tức khác