Sự thật về điện thoại Samsung S8 Plus Singapore

13/12/2017 | 21:57 - Lượt xem: 4613

Sự thật về điện thoại Samsung S8 Plus Singapore khiến nhiều người bất ngờ. Cụm từ made in Singapore làm nhiều người cảm thấy cao cấp, sang trọng hơn Đài loan(Trung quốc). Nhưng thực tế nó đều xuất xứ từ Đài loan và được gắn mác hàng Sing, đơn giản là Vì chỉ có Đài loan mới có thể sản xuất hàng nhái hàng giả như vậy, trong khi luật pháp Singapore rất nghiêm khắc thì đâu có đất cho hàng giả, hàng nhái tồn tại. Mỗi nước trên thế giới đều có quy định và luật pháp riêng để áp dụng sao cho phù hợp với con người và nền kinh tế của họ.

Có thể bạn chưa biết đất nước Singapore là một đảo quốc với diện tích 719,1 km² so với 7,721 km² Quận 1(HCM) thì bạn đã tưởng tượng ra nó nhỏ như thế nào rồi. Singapore, thành phố Châu Âu giữa lòng Châu á. Thành phố quốc gia nhỏ bé có vị thế hàng đầu trong hiệp hội Asean. Có một so sánh thú vị về diện tích của Singapore là 716 cây số vuông, tức chỉ hơn chút xíu diện tích hòn đảo lớn nhất Việt Nam là đảo Phú Quốc với diện tích là 567 cây số vuông. 

Tuy nhiên nói qua vẫn phải nói lại, các dòng điện thoại Đài loan tồn tại là do nhu cầu của khách hàng. Thay vì bỏ ra cả 15tr đến 20tr để mua 1 chiếc điện thoại về cũng chỉ để Nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, xem phim, rảnh thì chơi game. Trong khi đó chỉ cần bỏ ra chưa đến 3tr đồng để sở hữu một chiếc Samsung S8+ đài loan hay iPhone 8 Plus đài loan mà chức năng cũng tương tự. Chắc chắn rằng điện thoại 2tr không thể sánh với hàng 20tr sự chênh lệch chẳng khác gì châu chấu đá voi. Tuy nhiên, nhỏ mà có võ nó vẫn đáp ứng các nhu cầu cơ bản như Zalo, Facebook, Youtube... Tôi chắc chắn rằng đến 95% khách mua sản phẩm 20tr về cũng vậy.

 Vì không phải ai cũng đủ tiền để chơi những chiếc điện thoại chính hãng đắt tiền. Nói túm lại, sự thật vẫn là sự thật, ai thích thì cứ xài thôi

Like
Tin tức khác