Sự thật về điện thoại đài loan mà chỉ người bán mới biết

14/04/2018 | 19:58 - Lượt xem: 13300

Trước khi mua dòng điện thoại này bạn nên đọc qua bài viết này, nó giúp bạn có kiến thức rõ nhất về dòng máy này. Sự thật về điện thoại đài loan mà chỉ người bán mới biết. 

CẤU HÌNH KHỦNG NHƯ CHÍNH HÃNG???

Trước hết mọi người nên nhớ câu nói "Tiền nào của đấy". Điện thoại chất cũng xin khẳng định hàng đài loan không có cửa để so bì được với hàng chính hãng cùng tên chứ ĐỪNG TIN vào câu:

''GIỐNG 100% HÀNG CHÍNH HÃNG'', "KHÔNG THẾ PHÂN BIỆT VỚI HÀNG CHÍNH HÃNG", ''CHƠI GAME CỰC MƯỢT'',...

Những câu nói trên chỉ mang tính chất câu view, thu hút khách hàng chú ý tới sản phẩm mà giá thành chỉ bằng 1/10 giá máy chính hãng nhưng chất lượng lại tương tự hàng chính hãng. Đơn cử như sản phẩm Samsung S9 plus đài loan 1 số shop khẳng định chắc như đinh đóng cột là cấu hình Ram 6Gb, Bộ nhớ trong 64Gb(Giống y hệt hàng chính hãng). Với thông số trên đã khiến hàng trăm người hiểu nhầm và nghĩ rằng mua được sản phẩm giá chỉ hơn 2tr mà cấu hình khủng như hàng chính hãng. Với Oppo F5 đài loan, F3 plus, F1s... họ quảng cáo Ram 4Gb, Rom 64Gb nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn. S9 Plus cấu hình thực là bộ nhớ trong 16Gb, còn F5 thì là 8Gb. Hầu hết tất cả các dòng điện thoại đài loan đều như vậy. Chưa có chiếc điện thoại đài loan nào có bộ nhớ trong lớn hơn 16Gb cả.

HÀNG SINGAPORE...

Nếu các bạn còn đang mơ hồ chưa hiểu về dòng điện thoại made in singapore hay người ta hay gọi là hàng Singapore xin mời bạn đọc bài viết này: SỰ THẬT VỀ ĐIỆN THOẠI SAMSUNG S8 SINGAPORE sau khi đọc xong bạn sẽ hiểu được singapore là hàng gì.

Tuy nhiên nói đi vẫn phải nói lại, các dòng điện thoại Đài loan tồn tại là do nhu cầu của khách hàng. Thay vì bỏ ra cả 15tr đến 20tr để mua 1 chiếc điện thoại về cũng chỉ để Nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, xem phim, rảnh thì chơi game. Trong khi đó chỉ cần bỏ ra chưa đến 3tr đồng để sở hữu một chiếc Samsung S8+ đài loan hay iPhone 8 Plus đài loan mà chức năng cũng tương tự. Chắc chắn rằng điện thoại 2tr không thể sánh với hàng 20tr sự chênh lệch chẳng khác gì châu chấu đá voi. Tuy nhiên, nhỏ mà có võ nó vẫn đáp ứng các nhu cầu cơ bản như Zalo, Facebook, Youtube... Tôi chắc chắn rằng đến 95% khách mua sản phẩm 20tr về cũng vậy. 

Clip test iPhone X đài loan Full màn hình

 Vì không phải ai cũng đủ tiền để chơi những chiếc điện thoại chính hãng đắt tiền. Nói túm lại, sự thật vẫn là sự thật, ai thích thì cứ xài thôi.

Like
Tin tức khác