Root Android không cần máy tính

24/10/2016 | 20:12 - Lượt xem: 1455

Root máy là một thủ thuật Android  hay, và bạn có biết đến phần mềm root Android không cần máy tính? Không phải ai cũng có máy tính để thực hiện, đồng thời đôi khi nó lại gây khó khăn cho người dùng khi thao tác. Với các phần mềm root Android bạn chỉ cần cài về máy và việc root máy chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

root-android-khong-can-may-tinh

Để cài được các phần mềm root Android không cần máy tính, bạn cần chọn tùy chọn cài đặt ứng dụng bên thứ 3, bởi các ứng dụng này không có trên CH Play

1. Framaroot

Bạn có thể tải phần mềm Root Android không cần máy tính tại link: https://goo.gl/2FLpv

Ứng dụng này được cài đặt như các ứng dụng thông thường và root được hầu hết các dòng máy Android. Bạn chỉ cần cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn trong máy, chọn cài đặt file apk là xong.

Phần mềm sẽ nhanh chóng cài SuperUser lên máy của bạn, việc cài đặt thao tác chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

2. Universal Androot

Link tải cho Unversal Android: https://goo.gl/NhciK

Ứng dụng này cũng  sẽ giúp bạn root Android mà không cần tới máy tính. Tốc độ root khá nhanh chỉ từ 5-10s và tỉ lệ thành công cao. Ứng dụng này cũng như Framaroot có tùy chọn Unroot cho người dùng.

Sau khi tải về phần mềm, bạn tìm và cà đặt. có nhiều tùy chọn cho bạn: chọn vào dấu mũi tên bên phải để chọn phiên bản superUser tương ứng với Android trên máy.  chọn tick vào tùy chọn Root Temporary nếu muốn thử test máy root ra sao, và nó sẽ mất khi bạn khởi động lại máy.

Chọn Root và chờ chút để ứng dụng hiện thông báo thiết bị đã được root là xong. Bạn thích chụp ảnh và chia sẻ ảnh với phần mềm instagram cho android không?

3. Weaksauce

Là một lựa chọn thay thế hai ứng dụng trên đối với các máy thuộc thương hiệu HTC. Ứng dụng này không root sâu, nó sẽ hủy quyền root khi bạn tắt máy và tự động root lại 30s sau khi mở lại máy.

Phần mềm root Android không cần máy tính không có tùy chọn unroot nhưng bạn có thể thao tác dễ dàng chỉ bằng cách gỡ ứng dụng.

Tải ứng dụng: https://goo.gl/QCF6Uc

Cài Weaksauce, sau đó cài thêm SuperSu về máy là thiết bị  của bạn đã được root:

– tải SuperSu: https://goo.gl/RYSc8j

Với 3 phần mềm root Android không cần máy tính bạn có thể dễ dàng root điện thoại của mình một cách nhanh nhất. Lựa chọn Framaroot là đơn giản và dễ dùng nhất và Universal Android là một lựa chọn thay thế khá tốt. Nếu bạn đang dùng một máy HTC thì Weaksauce là lựa chọn tốt hơn. Chúc bạn máy thành công.

Like
Tin tức khác