Câu chuyện về Bảo hành điện thoại đài loan

02/06/2018 | 19:02 - Lượt xem: 2125

Điện thoại đài loan (singapore) sau 1 thời gian sử dụng có thể sẽ gặp lỗi hoặc trục trặc nhỏ. Vậy bạn phải làm sao để khắc phục. Bảo hành -> Chắc chắn đó là cách bạn nghĩ đến đầu tiên đúng không? Câu chuyện sẽ không có gì nếu như bạn được hướng dẫn sửa chưa và bảo hành kịp thời.

Có rất nhiều của hàng, shop online bán điện thoại đài loan giống như điện thoại chất. Với những lời quảng cáo quá lời như điện thoại Singapore (thật sự vẫn là đài loan) thêm vào cấu hình cực khủng(ram 6gb, rom 64gb hay 128gb). Bạn dễ dàng bị thu hút bởi lời quảng cáo đó và nhanh chóng đặt mua hàng. Khi nhận được sản phẩm bạn thất vọng khi thực tế không giống như quảng cáo => Bạn liên hệ với người bán thì không được hoặc bị từ chối khéo. Ngay lúc này bạn sẽ có cảm giác mình bị lừa và tất nhiên sẽ không có lần thứ 2 bạn mua hàng qua mạng.

Trường hợp khác, bạn đang dùng mà bỗng dưng 1 ngày máy xảy ra sự cố gì đó, Bạn không biết xử lý thế nào. Việc đầu tiên bạn liên hệ với bên bán thì không được hướng dẫn khắc phục đầy đủ. Lên mạng thì không có ai hướng dẫn sửa chữa cả, mang ra cửa hàng điện thoại thì họ không biết sửa thế nào. Vậy là bó tay.

=> Bạn có 1 cách để không rơi vào tình trạng dở khóc dở cười ở 2 trường hợp trên đó là mua ở những nơi bán hàng uy tín và đặc biệt chế độ bảo hành đảm bảo.

ĐIỆN THOẠI CHẤT thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi về sản phẩm cũng như muốn bảo hành máy. Một phần không nhỏ khách gọi điện là mua ở shop khác rồi gọi điện nhờ khắc phục lỗi và bảo hành( Vì lý do nào đó mà không liên hệ được với bên mua, cũng không biết họ ở đâu để gửi lên bảo hành máy). Tuy nhiên bên mình chỉ có thể hướng dẫn xử lý. Nên khi mua hàng các bạn hãy nhớ lưu thông tin người bán để khi nào cần thì tiện liên hệ. Khi nhận hàng bạn yêu cầu được xem và kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Ngoài ra bạn cũng nhớ giữ tem và phiếu bảo hành sản phẩm nữa nhé.

Kinh nghiệm mua hàng trên mạng mà điện thoại chất muốn chia sẻ cho bạn:

  • Chỉ mua sản phẩm ở nơi có địa chỉ rõ ràng.
  • Tham khảo nhờ người bán tư vấn kĩ trước khi mua.
  • Yêu cầu được biết cấu hình thực của máy(Nếu thực không đúng không nhận hàng).
  • Tham khảo về chính sách bảo hành của người bán.
  • Riêng về điện thoại đài loan thì cấu hình rất ảo có thể cài Ram 4Gb-6Gb... Rom 32Gb, 64Gb, 128Gb... vì thế bạn nên yêu cầu thông tin thực của máy. Riêng bản thân ad bán điện thoại đài loan thì hiện tại Bộ nhớ Rom cao nhất là 16Gb. Và tất nhiên hàng Singapore là không có thật. Nếu bạn còn thắc mắc mắc vui lòng xem bài viết này: Sự thật về điện thoại Singapore

 

Like
Tin tức khác