Cách tắt quảng cáo game trên Android

10/10/2016 | 00:09 - Lượt xem: 5721

Bạn có biết rằng các nhà sản xuất Android đã tích hợp tính năng tắt quảng cáo trên thiết bị của họ hay không? Với tính năng được tích sẵn này bạn có thể loại bỏ quảng cáo hay chặn quảng cáo mà không cần nhờ sự hỗ trợ từ ứng dụng chặn quảng cáo nào nữa. Ngoài ra một số ứng dụng quảng cáo lại chính là nguồn gốc các quảng cáo mới núp bóng phần mềm chặn quảng cáo. :D

Lưu ý, Quảng cáo tự động này xuất hiện hầu hết với tắt cả các dòng và phiên bản android chứ không phải chỉ riêng điện thoại đài loan đâu nhé. Với các bước hướng dẫn này, bạn có thể tắt đi các quảng cáo game hay nhiều quảng cáo khác trực tiếp trên Android. Các bước cụ thể như sau:

Các bước tắt quảng cáo game trên Android

- Bước 1: Từ màn hình của thiết bị Android, truy cập vào mục Cài đặt Google.

cach tat quang cao tren dien thoai

- Bước 2: Trong mục Cài đặt Google > tìm chọn mục Quảng cáo.

cách tắt quảng cáo trên android

- Bước 3 (Quan trọng):  Trong mục quảng cáo bạn nhấn chọn Không tham gia quảng cáo, sau đó tích vào ô vuông (Hoặc gạt tắt thanh màu xanh), Sau đó ấn vào mục Đặt lại ID quảng cáo.

- Bước 4: Lúc này trên màn hình hiện ra một thông báo, bạn chỉ việc nhấn chọn vào OK để có thể đặt lại ID quảng cáo.

Như vậy là xong, bạn đã hoàn tất việc tắt đi những quảng cáo game khá phiền phức khi sử dụng các ứng dụng trên thiết bị Android như smartphone hay tablet. Mong rằng thủ thuật nhỏ trên đây sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình sử dụng smartphone của mình. 

Cảm ơn đóng góp của bạn Nam - 0985 383 XXX

Mọi ý kiến đóng góp hoặc mẹo hay muốn chia sẻ xin gửi về hòm thư của chúng tôi dienthoaichat.adm@gmail.com . Chúng tôi sẽ biên tập lại và chia sẻ rộng rãi trong cộng đồng.

Like
Tin tức khác