Cách Root android không cần máy tính

04/07/2017 | 15:31 - Lượt xem: 6247

1. KingRoot

Link tải: Tại đây

Ứng dụng này cũng  sẽ giúp bạn root Android mà không cần tới máy tính. Tốc độ root khá nhanh chỉ từ 5-10p và tỉ lệ thành công cực cao. Ứng dụng này cực dễ sử dụng và có rất nhiều tùy chọn hay khác nhau cho bạn thỏa sức khám phá.

Sau khi tải về phần mềm, bạn click vào cài đặt. Sau đó ROOT máy và chờ thành công. Có nhiều tính năng mở rộng đang chờ bạn khám phá như: Xóa ứng dụng hàng loạt( ban có thể lựa chọn hàng loạt ứng dụng sau đó xóa chúng chỉ bằng 1 lần chạm). Xóa ứng dụng hệ thống cứng đầu, kích thích cpu...

1. Framaroot

Bạn có thể tải phần mềm Root Android không cần máy tính tại link: https://goo.gl/2FLpv

Ứng dụng này được cài đặt như các ứng dụng thông thường và root được hầu hết các dòng máy Android. Bạn chỉ cần cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn trong máy, chọn cài đặt file apk là xong.

Phần mềm sẽ nhanh chóng cài SuperUser lên máy của bạn, việc cài đặt thao tác chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Chọn Root và chờ chút để ứng dụng hiện thông báo thiết bị đã được root là xong. Bạn thích chụp ảnh và chia sẻ ảnh với phần mềm instagram cho android không?

Với 3 phần mềm root Android không cần máy tính bạn có thể dễ dàng root điện thoại của mình một cách nhanh nhất. Lựa chọn Framaroot là đơn giản và dễ dùng nhất và Universal Android là một lựa chọn thay thế khá tốt. Nếu bạn đang dùng một máy HTC thì Weaksauce là lựa chọn tốt hơn. Chúc bạn máy thành công.

Like
Tin tức khác