Cách phân biệt Samsung S8 Plus Loại 1 và loại 2

24/12/2017 | 11:55 - Lượt xem: 4242

Thời gian gần đây rất nhiều đơn vị quảng cáo điện thoại Samsung S8 Plus đài loan​ phiên bản cao cấp, phiên bản đặc biệt, thậm trí còn quảng cáo S8 Plus Singapre hoặc hàng cao cấp loại 1. Đi cùng với nó là các cách nhận biết mà mỗi nơi người ta đưa ra một tiêu chuẩn mà chính họ là người đặt ra. Vậy đâu mới là sự thật và sản phẩm nào mới là phiên bản chuẩn và hoàn thiện nhất?

- Nhận biết qua màu dây sạc : Nhiều người nói dây sạc phải là màu đen mới là hàng cao cấp

=> Sai hoàn toàn. Đơn giản chỉ cần mua bộ sạc cáp tai nghe trên thị trường với đủ các màu Đen, đỏ... Thì tự nhiên ta đã có hàng loại 1 hay hàng cao cấp đúng theo nghĩa đen. Nếu chỉ nhìn qua bộ sạc cáp mà có thể khẳng định phiên bản sản phẩm thì chẳng khác nào Bình Chivas mà đựng rượu gạo tự nấu.

- Giao diện thông minh, Chức năng vuốt mở nhanh ứng dụng : Bạn đã từng nghe cách nhận biết như Vẽ chữ C tự mở ra camera, hay vuốt sang trái, vuốt sang phải để mở ứng dụng này, ứng dụng khác... Thật ra nó chỉ là chức năng của điện thoại không chỉ có ở Samsung S8 Plus đài loan mà còn rất nhiều máy điện thoại khác như F3 Plus đài loan, Note 8 Đài loan, F1s đài loan... . Cách mở các chức năng trên: 

+ Mở chức năng Air Gesture(điều khiển không chạm)

+ Mở chức năng Gesture Recognition(Mở ứng dụng nhanh)

Các chức năng này đôi lúc rất bất tiện vì thiết bị lúc nào cũng chạy 1 chiếc camera để đọc cử chỉ dẫn đến hao pin. Đôi lúc khi ta vô tình lướt qua trước điện thoại nó cũng hiểu như ra lệnh vào thiết bị dẫn đến yêu cầu không mong muốn.

Vậy làm sao để phân biệt được đâu là phiên bản Samsung S8 Plus đài loan tốt nhất khi mua máy?

Điều thứ nhất:  Dựa vào hình thức sản phẩm, với việc Sử dụng màn hình tràn viền 6.1 inCh, Độ phân giải màn hình HD 720p.

Quan trọng hơn: là đựa vào cấu hình sản phẩm. Tính từ lúc phát hành tới thời điểm hiện tại S8 Plus đài loan đã có rất nhiều phiên bản. Điều phân biệt dễ nhận biết nhất đó là dựa vào cấu hình thực sự của máy. Dung lượng Ram, Bộ nhớ trong thực và Chip xử lý.

Điều quan trọng nhất đó là Uy tín và trung thực của người bán. Điện thoại chất luôn tư vấn cấu hình thực tế cho khách hàng, cấu hình ảo chỉ là hiển thị do người bán cài vào chứ hiệu năng thật sự không được như vậy. 

Trên đây chính là cách nhận biết thực sự của các sản phẩm điện thoại đài loan. Để biết thông tin cấu hình chi tiết của sản phẩm xin vui lòng liên hệ số Hotline của Shop để được tư vấn nhé./.

 

Like
Tin tức khác