Cách phân biệt các loại iPhone

30/03/2019 | 10:26 - Lượt xem: 623

Khi mua điện thoại iPhone Xs max phiên bản nhái liệu bạn có quan tâm đến chất lượng của máy? Tất nhiên rồi vì dòng sản phẩm này có hàng chục phiên bản khác nhau vậy đâu là phiên bản chuẩn nhất?​ Có 2 cách nhận biết mà người mua thường dùng đó là nhìn bằng mắt thường và sử dụng thử. Tuy nhiên để đánh giá được sản phẩm điện thoại tốt nhất bạn nên đựa vào các tiêu chí sau. Các bạn lưu ý Điện thoại chất chỉ đánh giá điểm khác nhau giữa các phiên bản giá rẻ và phiên bản cao cấp nhất.

A. Đánh giá iPhone Xs Max Copi qua hình thức

1. Vỏ máy: Đầu tiên khi nhìn vào vỏ máy nếu là phiên bản cao cấp nhất thì kích thước có iPhone copi này sẽ y chang như hàng chính hãng. Thậm trí nếu bạn mua ốp, kính hàng chính hãng lắp cũng vừa. Tiếp theo là dải loa ngoài sẽ là 4 lỗ và 7 lỗ.

2. Giao diện và Font chữ: Nếu bạn đã cài ngôn ngữ tiếng việt trên khóa màn hình ở phiên bản cao cấp nhất sẽ có cụm từ "Vuốt lên để mở khóa" giống như iPhone Xs Max chính hãng. Còn các phiên bản iPhone Xs max giá rẻ thì sẽ có chữ "Cầu nổi mặt sau để mở" hoặc "Vuốt lên để mở"... Trong cài đặt điện thoại, phiên bản cao cấp sẽ không bị lỗi font chữ như: Nhà chug cấp... Nếu hàng loại 2, 3 sẽ còn Touch ID và Mật khẩu còn hàng cao cấp sẽ là Face ID & PassCode

B. Đánh giá iPhone Xs Max Copi cấu hình và chức năng máy

1. Sạc không dây: Đây là tiêu chỉ đầu tiên để đánh giá iPhone Xs max đài loan. Hầu hết máy nào cũng đc trang bị chức năng này. Bạn chỉ cần cắm sạc vào đĩa sạc không dây sau đó đặt lưng điện thoại lên và thế là điện thoại sẽ được sạc pin không đây chả khác gì chính hãng.

QUẢNG CÁO: Khi mua hàng ở điện thoại chất bạn sẽ được tặng sạc không dây luôn nhé.

2. Cảm ứng và hình nền: Tốc độ mở khóa khá nhanh và độ lướt tay khá mượt ở phiên bản cao cấp. Còn các phiên bản kia sẽ chậm hơn và khi vuốt qua lại sẽ có cảm giác giật giật. Hình nền và màn hình khóa của phiên bản cao cấp sẽ tách biệt rõ ràng Có thể cài độc lập 2 hình khác nhau giữ hình nền và màn hình khóa. Ngoài ra hình nền có sẵn cũng nét và đẹp hơn các loại khác. 

3. Camera và App Store: Tốc độ khởi động ở phiên bản cao cấp sẽ nhanh hơn rất nhiều các phiên bản loại 2 loại 3 nhé mọi người. Ở phiên bản cao cấp sẽ có cả Giao diện App Store như hàng chính hãng và có luôn cả ChPlay.

Để có cái nhìn thực tế mời các bạn xem clip test iPhone Xs Max phiên bản cao cấp nhất dưới đây nhé:

Bạn có ý kiến gì hãy comment ở dưới nhé.

Like
Tin tức khác