Cách mua Điện thoại đài loan và "Singapore" Uy tín, Chất lượng

26/11/2018 | 08:57 - Lượt xem: 4269

Dù biết là điện thoại copi sẽ có chất lượng kém hơn hàng chính hãng tuy nhiên mẫu điện thoại đài loan hay điện thoại "singapore" cũng có nhiều loại và có nhiều cách để phân biệt. Có nhiều cách để phận biệt hàng loại 1 hay loại 2. Các bạn cùng đọc bài biết dưới đây để tự phân biệt nhé, đừng để người bán hàng không có tâm làm bạn hiểu sai lệch về dòng sản phẩm này.

Thứ nhất tại sao Điện thoại chất lại để cụm từ "Singapore" cần lưu ý. Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy đọc bài viết Sự thật về Samsung và iPhone Singapore

Tiếp theo ta cùng điểm qua cách phân biệt loại 1 và loại 2 của dòng điện thoại đài loan nhé. Các bạn cũng biết như hàng chính hãng điện thoại được định giá chủ yếu dựa trên cấu hình. Chip xử lý, Ram và rom đó là 3 tiêu chí quyết định nên giá máy. Cũng không nằm ngoài tiêu chí đó, Samsung và iPhone đài loan cũng vậy nhưng thêm 1 tiêu chí nữa đó là hình thức so với hàng chính hãng. Vì hình thức càng giống hàng chính hãng thì đó chính là phiên bản chuẩn nhất của máy.

Nhiều shop họ có những cách nhận biết khác nhau nhưng tất cả các cách đó đều chứng minh chính sản phẩm đó của họ là hàng cáo cấp, hàng loại 1. 

Vậy đâu là tiêu chí của loại 1 và điểm khác nhau mấu chốt giữa những dòng này là gì?

Về SAMSUNG LOẠI CAO CẤP: Dựa vào bộ nhớ trong, Ram, Vân tay và màn hình. Ví dụ như Samsung S9 Plus, Note 9 loại 1 sẽ có bộ nhớ trong thực là 16Gb, Ram thực ~2Gb, vân tay chính chủ, Màn hình Full không có viền đen trên dưới.

Về iPhone Loại cao cấp: Dựa vào Bộ nhớ trong, ram thực tế, Vân  tay chính chủ, Face ID chính chủ, Màn hình tai thỏ, tốc độ xử lý của chip. Riêng dòng iPhone các bạn đừng dựa vào Appstore Tải ứng dụng. 1 Bên có giao diện iOS còn 1 Cái là Chplay. Vì Shop đã kiểm tra thực tế cấu hình của cả 2 mẫu này. Dòng có giao diện iOS trong Apstore chạy chậm hơn dòng chỉ có Chplay. Nguyên nhân vì dòng có giao diện iOS cài song song cả giao diện Chplay và AppStore nên tốc độ xử lý chậm hơn khá nhiều so với mẫu kia.

Trên đây là cách nhận biết của 2 dòng điện thoại đài loan cơ bản nhất là Samsung và iPhone. Các bạn có câu hỏi hay ý kiến gì hãy comment bên dưới nha. 

 

 

Like
Tin tức khác