Cách diệt virus điện thoại đài loan

19/06/2017 | 14:49 - Lượt xem: 1720

Đầu tiên, cần lưu ý rằng một chiếc điện thoại đài loan hay điện thoại chính hãng đều có nguy cơ nhiễm virus như nhau. Thiết bị của bạn gần đây thường xuyên chạy chậm, đơ, lỗi dừng màn hình hay bất chợt khởi động lại… đó không hoàn toàn là dấu hiệu của virus có thể do ứng dụng xung đột hay kết nối mạng có vấn đề... Tuy vậy, hiếm không phải là không có. Nếu quả thực virus đang ẩn náu trong thiết bị của bạn, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện và loại bỏ nó.

Bước 1: Đưa điện thoại về chế độ Safe mode (Chế độ này chỉ cho phép chạy các ứng dụng được cài sẵn trên máy mà không chạy được các ứng dụng bên thứ ba, tất nhiên sẽ bao gồm cả ứng dụng chứa virus). Ở đa số thiết bị bạn có thể vào chế độ Safe mode bằng cách nhấn giữ nút nguồn, tiếp theo nhấn giữ dòng Power off và chọn dòng Safe mode ở danh sách hiện ra.

​Ngay lúc này vào Cài đặt => Ứng Dụng(App) để gỡ những ứng dụng bị cài tự động.

Lúc này virus đã bị xóa hoàn toàn khỏi thiết bị của bạn, tuy nhiên để phòng trường hợp xấu tiếp tục xảy ra, bạn nên tải và cài đặt ứng dụng stubborn trojan killer dưới đây để chặn các ứng dụng cài tự động.

Link tải: Tại đây

Trong quá trình sử dụng bạn nên cài thêm ứng dụng diệt virus cho điện thoại. Hiện nay có rất nhiều phần mềm miễn phí bạn tham khảo danh sách các ứng dụng dưới đây đã được chúng tôi test trực tiếp trên điện thoại đài loan.

​Danh sách: Tại đây

Like
Tin tức khác