Đồng hồ X6 màn hình cong

Giá sỉ: 189.000 đ

Giá bán lẻ: 300.000 đ

Tình trạng: Liên hệ 0988 690 456

Giao hàng COD toàn quốc

 


​Cam kết về sản phẩm và chất lượng:


Liên hệ ngay với Điện Thoại Chất để mua sản phẩm GIÁ tốt nhất thị trường.

Với Đồng hồ X6 màn hình cong cao cấp, người sử dụng không chỉ có thể tận dụng những tính năng vô cùng thông minh, đa dạng của đồng hồ trong đời sống sinh hoạt, làm việc thường ngày, mà còn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp rất riêng của mình. 

Đồng hồ thông minh trở thành sự lựa chọn từ tối ưu của đông đảo khách hàng nhờ tích hợp những tính năng vô cùng thông minh, đồng thời có kiểu dáng thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Đặc biệt, còn có không ít sản phẩm đồng hồ thông minh giá rẻ đã ra đời, nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu được đồng hồ điện thoại cao cấp với chi phí không quá đắt đỏ. Đồng hồ thông minh Smartwatch X6 màn hình cong cao cấp là 1 trong những dòng sản phẩm nổi bật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Giới thiệu chung về Đồng hồ thông minh Smartwatch X6 màn hình cong cao cấp

Đây là sản phẩm đồng hồ định vị giá rẻ của Smartwatch, mã số X6. Đây là một trong những dòng đồng hồ được trang bị màn hình cong vô cùng ấn tượng, đẹp mắt, đồng thời tích hợp rất nhiều các tính năng thông minh tương tự như điện thoại thông minh và máy tính bảng, cho phép người sử dụng có thể tận dụng những chức năng vô cùng thông minh, linh hoạt.

Đặc điểm về Đồng hồ thông minh Smartwatch X6 màn hình cong cao cấp

Chất liệu

Đồng hồ được làm từ chất liệu hợp kim nhôm vô cùng bền bỉ, có khả năng chống chịu tốt với những tác động từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là khả năng chống nước và chống bụi bẩn. Ngoài ra, đây còn là yếu tố góp phần nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm 1 cách tối ưu.

Kiểu dáng thiết kế

Đồng hồ vô cùng đẹp mắt với màn hình kết cấu vuông vắn, tích hợp tính năng cảm ứng, có kích thước lớn và dây đeo bản to, mang tới sự chắc chắn, năng động và trẻ trung cho người sử dụng.

BÌNH LUẬN
Sản phẩm liên quan
Sản phẩm cùng danh mục